บ้าน ข่าว

ประเทศจีน FOSHAN RAD PREFABS COMPANY LIMITED ข่าวของ บริษัท

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน FOSHAN RAD PREFABS COMPANY LIMITED รับรอง
ประเทศจีน FOSHAN RAD PREFABS COMPANY LIMITED รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ซัพพลายเออร์มีความน่าเชื่อถือเชื่อถือได้และมีทัศนคติที่ดีมาก

—— Siti Aishah

โครงสร้างโดยรวมออกมาดีรวดเร็วการติดตั้งเทคโนโลยีหลักนั้นดีมากเพื่อนโดยรอบเห็นฉันด้วยการอนุมัติรอผลเสร็จสิ้น

—— Chlyse Rut

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ 5 ข้อดีของ Rad Prefabs Component Assembly Building

5 ข้อดีของ Rad Prefabs Component Assembly Building

[2020-08-24 15:41:24]
5 ข้อดีของ Rad Prefabs Component Assembly Building การขนส่งที่ไม่ จำกัด ส่วนประกอบ Rad Prefabs ของเรายังสามารถจัดส่งไปยังที่ราบภูเขาเส้นทางบนภูเขาหรือสถานที่ที่แคบกว่าโดยไม่คำนึงถึงจุดชมวิวและพื้นที่ชนบท การประกอบไซต์อย่างรวดเร็ว Rad Prefabs ใช้ส่วนประกอบอลูมิเนียมการบินน้ำหนักเบาซึ่งสะดวกและมีประสิ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ผลิตภัณฑ์ใหม่ Floating Chalet จะเปิดตัวเร็ว ๆ นี้

ผลิตภัณฑ์ใหม่ Floating Chalet จะเปิดตัวเร็ว ๆ นี้

[2020-08-22 11:29:35]
、 ผลิตภัณฑ์ใหม่ Floating Chalet จะเปิดตัวเร็ว ๆ นี้ เพลิดเพลินกับการเดินทางเบา ๆ ในสถานที่ที่เงียบสงบและมีภูเขาและน้ำออกแบบโดยอาจารย์ด้านศิลปะสถาปัตยกรรมและการออกแบบชาวออสเตรเลีย Daniel โดยมีความรักในภูมิทัศน์เป็นพื้นหลังสร้างสรรค์หลักโดยดึงองค์ประกอบต่างๆเช่นนกกระยางเมฆท้องฟ้าสีครามน้ำใส ฯลฯ เพื่อม... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ รายการตรวจสอบการซ้อนวัสดุและความปลอดภัย

รายการตรวจสอบการซ้อนวัสดุและความปลอดภัย

[2020-04-29 14:39:50]
รายการตรวจสอบการซ้อนวัสดุและความปลอดภัย All the materials of our products that is send to the site have undergone strict quality inspection, strictly in accordance with our packaging standards and labeling standards. วัสดุทั้งหมดของผลิตภัณฑ์ของเราที่ส่งไปยังเว็บไซต์ได้ผ่านการตรวจสอบคุณภาพอย่างเข้มงว... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ คำถามที่พบบ่อย - หากคุณเป็นผู้พัฒนาโครงการ

คำถามที่พบบ่อย - หากคุณเป็นผู้พัฒนาโครงการ

[2020-04-29 14:45:24]
Frequently Sked Questions หากคุณเป็นนักพัฒนาซอฟต์แวร์หรือนักลงทุนคุณอาจมีข้อกังวลด้านล่างนี้: 1 นานแค่ไหนที่ฉันจะได้รับคืนเงินลงทุนและเริ่มมีรายได้? Compared with traditional building system, the total project turn-key cost is only slightly different when it comes to total materials and labor ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ คำถามที่พบบ่อย - หากคุณเป็นผู้ใช้สำหรับบ้าน

คำถามที่พบบ่อย - หากคุณเป็นผู้ใช้สำหรับบ้าน

[2020-04-29 14:30:38]
Frequently Sked Questions หากคุณเป็นผู้ใช้ปลายทางคุณอาจมีข้อกังวลด้านล่างนี้: 1 How can I order it ? ฉันจะสั่งซื้อได้อย่างไร What is the MOQ? ขั้นต่ำคืออะไร? (Minimum Order Quantity) (ปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำ) ขั้นต่ำคือ 1 หน่วยของบ้าน คุณสามารถอ้างถึงกระบวนการสั่งซื้อด้านบน การชำระเงินสามารถผ่าน T ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ โครงการลงทุนโรงแรม Airbnb

โครงการลงทุนโรงแรม Airbnb

[2020-03-19 16:59:21]
พื้นหลังโครงการ: ลูกค้า Datuk R. เป็นเจ้าของที่ดินในโกตาคินาบูลาซาบาห์มาเลเซียที่ต้องการใช้ที่ดินว่างเปล่าของเขาเป็นเวลานาน ก่อนที่เขาจะมาหาเราเขาคิดที่จะพัฒนาโปรแกรมโฮมสเตย์เพื่อมีรายได้ต่อเดือนสำหรับโครงการเกษียณอายุของเขากับภรรยาของเขา เขามีงบประมาณ จำกัด ในตอนแรกเขานึกถึงระบบการสร้างภาชนะบรรจุหี... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การติดตั้งอย่างรวดเร็วของโครงการมาเลเซีย

การติดตั้งอย่างรวดเร็วของโครงการมาเลเซีย

[2019-07-15 19:18:41]
การติดตั้งอย่างรวดเร็วของโครงการมาเลเซีย จากการคิดแบบเดิมคุณคิดว่าใช้เวลานานแค่ไหนในการสร้าง“ บ้านพักตากอากาศ”? เมื่อเร็ว ๆ นี้ RAD ใช้เวลาน้อยกว่า 5 วันในการส่งออกชิ้นส่วนไปยังมาเลเซียซึ่งมีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ การเดินทางจะเพิ่มขึ้นจากพื้นดินและจะไม่มีผู้สอนเทคนิคในสถานที่เพื่อเป็นแนวทางในกระบวนกา... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ โครงการวิลล่าสำเร็จรูปมาเลเซีย

โครงการวิลล่าสำเร็จรูปมาเลเซีย

[2019-06-28 16:01:37]
โครงการวิลล่าสำเร็จรูปมาเลเซีย โครงการ: มาเลเซีย สินค้า: กล่องดวงจันทร์ เนื้อหา: การตรวจสอบและจัดส่งของโครงการมาเลเซีย ไม่นานมานี้ RAD PREFABS และผู้รับเหมาโครงการชาวมาเลเซียถึงความสัมพันธ์ความร่วมมือโครงการผลิตภัณฑ์ผมเชื่อว่าในอนาคตทั้งสองฝ่ายจะดำเนินการในเชิงลึกและความร่วมมือระยะยาวในผลิตภัณฑ์ร่วม... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ผู้ซื้อรายบุคคลที่ไม่มีประสบการณ์การนำเข้า

ผู้ซื้อรายบุคคลที่ไม่มีประสบการณ์การนำเข้า

[2019-03-11 14:32:23]
ถ้าฉันเป็นเพียงแค่ผู้ซื้อรายบุคคลและฉันต้องการบ้านคอนเทนเนอร์ ..... ในฐานะที่เป็นประเภทผู้ผลิตเราได้รับการสอบถามประเภทต่างๆที่มีความต้องการที่แตกต่างกัน สำหรับสถานการณ์ส่วนใหญ่ผู้นำเข้าและผู้สร้างที่มีประสบการณ์สามารถคิดได้ว่าจะทำอย่างไรกับรายละเอียดทั้งหมด แต่กระอักกระอ่วนเกิดขึ้นเมื่อลูกค้าของคุณเ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ แนวโน้มตลาดของระบบเฟรมอลูมิเนียม

แนวโน้มตลาดของระบบเฟรมอลูมิเนียม

[2019-03-10 15:10:06]
RAD PREFABS-LOFT MIRROR RESORT HOTEL ในขณะที่เราส่วนใหญ่ถูกตรึงเครียดจากชีวิตในเมืองที่วุ่นวายเราทุกคนใฝ่ฝันที่จะมีชีวิตที่ผสมผสานตัวเอง สู่ธรรมชาติและเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติ กระจกลอฟต์โรงแรมรีสอร์ทลอฟต์ดีลักซ์เป็นตัวเลือกที่ไม่ต้องสงสัยของคุณ ที่นี่คุณลืมเสียงรบกวนของเมืองและปัญหาทั้งหมด คุณสามารถ... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 2|< 1 2 >|